รองเท้าผ้าใบหูกระต่าย เทรนด์โด่งดังในต่างประเทศ ที่กำลังน่าสนใจ

ภายหลังได้เคยสร้างเทรนด์ไปเมื่อ 2 ปีก่อน ซึ่งปัจจุบัน รองเท้าผ้าใบหูกระต่าย หรือว่าเป็นรองเท้า Bunny Ears Sneakers กลับมาอินเทรนด์กันใหม่ เพื่อคุณสาว ๆ ที่รักการแต่งตัว แนวสตรีทชิค แนวน่ารัก ๆ พร้อมทั้งชื่นชอบการสวมร้องเท้าผ้าใบกันอีกแล้ว ด้วยรูปทรงของหูตั้งของกระต่าย มีการโผล่ขึ้นมาตรงบริเวณเหนือลิ้นรองเท้า  พร้อมทั้งที่ผู้เชือกนั่นเอง เพราะเหล่าบรรดาคนดังก็มีการตอบรับกับเทรนด์นี้กันเป็นอย่างมาก เช่น นางแบบสาว ๆ Cara Delevingne และรองเท้าผ้าใบหูกระต่าย เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ต้องไม่พลาดกับการติดตาม

 
รองเท้าผ้าใบหูกระต่าย
ถือได้ว่าเทรนด์รองเท้าผ้าใบหูกระต่าย ได้กลับมาอีกครั้ง โดยปัจจุบัน แบรนด์ดังสุดเก๋ Minna Parikka จากประเทศฟินแลนด์ ที่มีรองเท้าผ้าใบที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ทำการเสิร์ฟรองเท้าผ้าใบสุดคิวท์ออกมาสร้างความสนใจไม่ใช่น้อยเลย ด้วยรูปทรงรองเท้าที่ทำให้จากวัสดุที่หลากหลาย ทั้งผ้าใบปกติ กลิทเทอร์สีสันสดใส เดนิมส์ รวมถึงประดับด้วยหินตกแต่งแบบสวยงา ยังมีพู่ขน เช่นกัน ซึ่งรองท้าสร้างการเปลี่ยนลุคคิวท์เอาใจคุณสาว ๆ ที่ชื่นชอบใส่ รองเท้าผ้าใบหูกระต่าย  เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดเด่นของรองเท้านี้กันเลยก็ว่าได้ จนทำให้มีผู้คนเลือกใช้กันเป็นปริมาณมาก
 
เพราะเช่นนั้นรองเท้าผ้าใบหูกระต่าย จึงกลายเป็นรองเท้ายอดฮิตในต่างประเทศ พร้อมทั้งในไทยก็จะมีความนิยมเช่นกัน ทำให้ตกเป็นแบรนด์ที่โดดเด่น  พร้อมทั้งไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ จนใครๆ ต่างก็กำลังอินเทรนด์กับรองเท้ารูปร่างนี้กันนั่นเอง จนมีขายในท้องตลาดเป็นจำนวนมาก