สตรีทแฟชั่น เหล่าแฟชั่นนิสต้า พร้อมกับการส่งข้อความผ่านทางเทรนด์ฮอต

สตรีทแฟชั่น คือไฮไลท์เด็ด ๆ จาก ทาง New York Fashion Weelk Fall 2017 แฟชั่นบนรันเวย์สุดโก้หรู ที่ได้มีการโชว์ความสะดุดตา เป็นอย่างมากมาย เป็นเหตุให้มีการส่งข้อความไปยังประธานาธิบดีของทางอเมริกาจากเหล่าแฟชั่น และแฟชั่นบล็อคเกอร์ทั่วสารทิศกันเย ภายในการสกรีนข้อความที่มีการแสดงออกใสจุดยื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องชาติ ความทัดเทียมทางเพศสิทธิสตรี และมีการอพยพ เป็นไอเท็มที่ได้เจอได้ทั่วตลอดทั้งงานกันเลย

 

เพราะว่า สตรีทแฟชั่น ภายในงานครั้งนี้ ภายใต้การมิกซ์แอนด์แมทซ์ เครื่องแต่งตัวโดยการใส่เสื้อยืดทับด้วยขจ็คเก็ต หรือเบลเซอร์  หรือจะเป็นเสื้อโค้ท ที่มีขนาดต่างๆ น ซึ่งจะมีการซ่อนอยู่ภายใต้ความสวยเป๊ะปัง ที่มีการเรียกได้ว่า เป็นชัดเตอร์จากช่างกล้องกันเลย หากกล่าวถึงข้อความต่าง ๆ ที่ได้มีการแสดงถึงแนวคิดทางการเมือง ได้มีการถูกสกรีนลงบนเสื้อยืดตัวใน โดยจะมีข้อความส่วนมากเป็นการแสดงออกถึงจุดยืนทางการเมืองโดยตรง ที่ได้มีการออกมาต่อต้านนโยบายสุด ภายในเรื่องของการอพยพ เชื้อชาติ สิทธิสตรี เป็นต้น และตลอดจนคำถูดที่มีการสื่อถึงความรักของมนุษย์ชาติมากว่าการเกลียดชังนั่นเอง เพราะว่าในการแสดงออกสัญลักษณ์ทางการเมืองในครั้งนี้ ที่ได้มีการจัดขึ้น แม้ว่าจะเป็นเวทีของแฟชั่น แต่ทางอุตสาหกรรมแฟชั่น ค่อนข้างมีการมพร้อมด้วยแนวคิดทางด้านการเมือง

 

และในการแสดงความคิดเห็นและวิสัยทัศน์ รวมไปถึงการเลือกแสดงออกจากผู้ใส่ จึงไม่แปลกที่เหล่าแฟชั่นนิสต้ และบล็อกเกอร์ที่ชอบแสดงออกมาถึงความคิดเห็นของตัวผ่านทางสไตล์สุดปังกันเลย ทำให้สตรีทแฟชั่น จึงตกเป็นสิ่งที่ขณะนี้ไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตามกันเลย