เฉดสีเส้นผมใหม่ ๆ ร้อนแรง ต้อนรับ 2017

เพราะว่าเทรนด์แฟชั่นที่มีการหมุนเวียนเปลี่ยนผ่านเป็นช่วงฤดูกาลกันแล้ว กระแสการย้อมสีผมก็เช่นเดียวกัน ที่เป็นเทรนด์สีผมที่ได้รับความนิยมพร้อมกับมีการถูกสันนิษฐานว่า จะมาแรงจนเกิดเป็นกระแส  พร้อมทั้งยังไม่ต่างจากเฉดสีของฤดูก่อน ๆ กันเลย เป็นเหตุให้สาว ๆ หลากหลายคนต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้ จนทำให้สาว ๆ ต่างก็ทำการติดตามเทรนด์ใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ

 
ถือได้ว่า เฉดสีผม ที่มีลูกเล่นทีน่าสนใจ ทำให้ตกเป็นร้อนแรงในช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมทั้งสวยเหมือนฤดูใบไม้ผลิมากฝากคุณสาว ๆ กันได้เลย นั่นก็คือ Deep Chocolate เป็นผมสีเข้ม ลองปรับเปลี่ยนสีจากสีดำธรรมชาติ มาเป็นสีโทนช็อคโกแลตเข้หรือ Deep Chocolate กันดูเลยค่ะ เพราะว่าจะอ่อนกว่าโทนดำแบบบ้านเรา แค่เล็กน้อย จะมีความเป็นประกายเงางามมากว่าโทนดำปกติกันเลย พร้อมกับยังมีเฉดสีพาสเทล ที่มีความสุดจี๊ดพร้อมกับยังคงได้รับความนิยมกันอย่างสม่ำเสมอ หากสาว ๆ ต้องการเปลี่ยนตนเองให้ดูเปรี้ยว หรืออยากย้อมสีพาสเทล จึงอยากจะแนะนำโทนสีม่วง ชมพู ขาว ผสมไล่สีกันไป โดยรากผมจะยืนเนื้อที่เป็นสีผมเดิม แล้วไล่ระดับจากเข้มไปด่อน พร้อมกับสีขาวแซม เพื่อให้ดูเป็นมิติได้มากยิ่งขึ้น  คุณสาว ๆ ท่รักงานศิลปะหรืออยากเปลี่ยนเป็นสาวลุคใหม่ ก็ต้องไม่พลาดเข้ากับสีนี้กันเลยคะ
 
เฉดสีผม
เพราะเช่นนั้น เฉดสีผม ที่น่าสนใจเหล่านี้ ทำให้คุณสาว ๆ ดูดีมีเสน่ห์ พร้อมกับสามารถทำให้กลับเป็นสีผมทีสุดฮิตในขณะนี้กันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเป็นสีผมที่โดดเด่น พร้อมกับน่าสนใจ จนเป็นเหตุให้คุณเองชอบกับการเปลี่ยนลุคตนเอง ให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เฉดสีผม ทำให้เป็นเรื่องที่น่าสนใจกันมากกว่าอย่างอื่นอีกด้วย