รองเท้าแฟชั่น ยี่ห้อมีชื่อเสียง Giuseppe Zanotti

เมื่อเหล่าซูปเปอร์สตาร์สุดเซ็กซี่อย่าง Jennifer Lopez เจโล ที่โด่งดังในเรื่องการเต้นรำ ร้องเพลง พร้อมทั้งเพลงฮิตแดนซ์สุดมัน และรวมถึงงานแฟชั่นของเธอก็ไม่น้อยหน้าใครกันเลย เนื่องจากการแต่งตัว สุดปังทุกครั้งเมื่อได้มีการเดินพรมแดง ค่อนข้างเห็นเขาสวมรองเท้าแฟชั่น ที่ตอดเซ็กซี่ และมีความหรูหราออกมาให้คุณสาว ๆ รองเท้าแฟชั่น ได้กรี๊ดกันอย่างมาก

 
รองเท้าแฟชั่น
นับได้ว่ารองเท้าแฟชั่นที่เหล่าดาราแต่ละคนต่างได้มีการใส่กัน ทำให้มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากมาย  ซึ่งปัจจุบันเจโลได้มีการ่วมงานกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังแบบสุดหรู   สำหรับคอลเลคชั่นรองเท้าที่ได้ถูกผลิตในฟอร์มที่ดูโมเดิร์นในแบบของผู้หญิง ที่มีการผลิตออกมาหลากหลายสไตล์ร่วมกัน ทำให้คุณสาว ๆ เลือกสวมใส่กันอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบ หรือจะเป็นรองเท้าส้นสูง ที่มีรูปทรงเป็นงานสานสุดปังกันเลย รวมไปถึงวัสดุที่ได้มีการนำมาใช้ก็มีตั้งแต่ผ้าใบ จนไปถึงหนังกลับ และมีการตกแต่งไปด้วยคริสตัลสุดเลิศ ที่เรียกได้ว่าครบทั้งความสวย และความแพง เปรี้ยวเก๋กันเลยค่ะ เพราะสาว ๆ คนใดอยากครอบครองรองเท้าคอลเลคชั่นนี้  ก็ต้องอดใจกันหน่อย ไม่นานเกินรอเลยคะ
 
เพราะเช่นนั้น รองเท้าแฟชั่น ที่ดาราให้การสวมใส และน่าสนใจ ตกเป็นรองเท้าที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลยคะ จนสาว ๆ แต่ละคนติดตามคอลเลคชั่นใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ  พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่า สาว ๆ สนใจ เมื่อเหล่าดารานักแสดงแต่ละคนต่างก็ทำการสวมใส่กันบ่อยๆ