เกล้าผม และการประดับไข่มุกในการเปลี่ยนลุคทรงผม

เพราะคุณสาว ๆ ที่ชอบการดัดแปลงลุคความสวยงามจากเวททีประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ ที่ได้มีการสร้างความตะลึงให้กับผู้เห็นพร้อมกับเรียกเสียงชัตเตอร์แบบรัว  ๆ อย่างมากคงหนีไปไม่พ้น นักร้อง นักเขียนเพลง ซึ่งสาวสวยนัยน์ตาคอย่าง Janelle Monae ที่มาพร้อมทั้งการเปลี่ยนลุคจองเจ้าหญิงสาวสวยภายในแบบ เกล้าผม ที่ทำให้สาว ๆ เปลี่ยนลุคกันได้ เป็นการประดับประดาตกแต่งด้วยไข่มุก  สำหรับในการเกล้าผมของเธอนั้น ดูมมีสไตล์ พร้อมกับคลาสสิค ที่มีความงาม

 
พร้อมกับการเลือกไข่มุก ที่มีการประดับตกแต่งให้ผมที่ดกดำ พร้อมทั้งมีลูกเล่นแปลกตาและน่าดึงดูดพร้อมกับมีการดึงดูดทุกสายตากันเช่นกัน ที่สำคัญการตกแต่งตัว เพื่อที่จะเป็นการเสริมให้ทรงผมดูโดดเด่นก็เป็นเรื่องที่มีความสำคัญของสาว ๆ Janelle Monae ได้มีการเลือกชุดสีดำ พร้อมด้วยชายกระโปรงขาวดำ ทำให้กลายเป็นทรงผมเกล้าสุดคลาสสิค ที่มีการประดับด้วยไข่มุกที่มีความงดงาม เพราะสาว ๆ ที่อยากจะมีการทำทรงผมทรงนี้ ก็ต้องไม่พลาดกันเลย ดังนั้นหากใครที่มีความต้องการอยากจะมีการติดตามกับทรงผมต่าง ๆ  ด้วยการไล่ตามกับเทรนด์ใหม่ ๆ กันอยู่เสมอ เมื่อคุณเองคงมีการเกาะติดกับทรงผมนี้ ก็ต้องไม่พลาดกันเลย
 
เกล้าผม
เพราะเช่นนั้นการ เกล้าผม เป็นทรงผมที่มีการปรับเปลี่ยนลุคให้คุณสาว ๆ แต่ละคนต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลย ด้วยทรงผมต่าง ๆ เหล่านี้ ล้วนแล้วทำให้เป็นจุดสำคัญกันอย่างมหาศาลกันเลย  และนี่ก็ถือว่าเป็นทรงผมที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติด จนเป็นเหตุให้กลายเป็นเรื่องที่น่าดึงดูด