ผมรูปทรง Crown Hieghts กับเทรนด์มาใหม่ภายในสไตล์ 80s

ผมทรง Crown Hieghts คือทรงผมที่คุณสาว ๆ แต่ละคนไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ซึ่งสาว ๆ โดยมากมักกำลังมองหาไอเดียภายในการตกแต่งทรงผม ที่จะสามารถเปลี่ยนลุคให้ดูดีมีเสน่ห์ ภายในงานปาร์ตี้ โดยสาวฮิปสุดมั่นใจภายในทรงผมนี้ ความเป็นพิเศษของการทำผมทรงนี้ จะมีความโดดเด่นภายในเรื่องการยีฟูผมที่จะช่วยบนศีรษะให้ดูใหญ่ ฟู เหมือนกับสวมมงกุฎในสไตล์สาวร็อค พร้อมกับเพิ่มลูกเล่นเป็นการคาดผมให้มีกลิ่นอายความเป็นสาวฮิปมาทำการทอนความเป็นร็อคได้อย่างพอดีกันเลย

 

ถือได้ว่าผมทรง Crown Hieghts จึงกลายเป็นทรงผมที่น่าเกาะติด เพราะขั้นตอนวิธีในการทำก็ง่าย แสนง่าย ที่คุณสาว ๆ จะสามารถรังสรรค์ทรงผม ให้โดดเด่น ได้ตัวเอง ตามวิธีการได้ดังนี้

-ฉีดสเปรย์ทั่วผม หลังจากนั้นดึงผมบนศีรษะขึ้นแล้วก็ทำการหวีซี่เล็ก ๆ ขยีผมส่วนบนที่ถูกดึงขึ้นให้มีรูปร่างฟูขึ้นมา เพื่อเป็นตัวมงกุฎ คุณสาว ๆ ก็ต้องระแวดระวังไม่ให้ผมที่ได้ยีฟูจนเกินไป

-เมื่อได้มงกุฎแล้ว ก็ต้องมีการจัดระเบียบให้เรียบร้อยเสียก่อน พร้อมกับมีการัดผมทางด้านหลังที่มีการยีฟูด้วยหนังยาง 

-หาผ้าพันคอหรือว่าผ้าที่โพกหัวลายแบบเก๋ ๆ คุมโทนสีสันให้เข้ากับชุดของท่าน พันรอบตัวมงกุฎ หรือว่าในส่วนที่ยีฟู มาพร้อมกับการจัดผ้าให้ดูดี

 

เพราะฉะนั้น ผมทรง Crown Hieghts จึงกลายเป็นทรงผมยอดฮิต ที่ทำเอาสาว ๆ เปลี่ยนลุคให้ดูดีมีเสน่ห์ ทำเอาสาว ๆ หลากหลาคนต่างก็มีความโดดเด่นกับทรงผมนี่กันเลย พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นทรงผมที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดกันเลย ด้วยการเปลี่ยนลุคในสไตล์ที่ท่านเองชื่นชอบ