แนวทางปรับสีผิวมือพร้อมกับเท้า เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับคุณสาว ๆ ที่ต้องการดูแลตัวเอง

วิธีปรับสีผิวมือและเท้า ที่คุณสาว ๆ แต่ละคนมักจะมีความให้สนใจกันเป็นอย่างมากมาย ซึ่งมือพร้อมทั้งเท้าของเรานั้นเป็นส่วนที่มีความสำคัญ ภายในส่วนที่อยู่นอกเสื้อผ้าจึงไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด สีผิวบริเวณนี้มักมีความหมองคล้ำกว่าบริเวณอื่น ๆ แสงยูวีเอพร้อมกับยีบีจากทางดวงอาทิตย์ที่จะเป็นเหตุให้ผิวของเมลานีน เพื่อเป็นการป้องกันตัวเอง จึงทำให้สีผิวบริเวณที่มีการโดนแดด ก็จะเข้มมากยิ่งขึ้น  นอกเหนือจากการโดนแสงแดดแล้ว

 
วิธีปรับสีผิวมือและเท้า
นับได้ว่าวิธีปรับสีผิวมือและเท้า เป็นเรื่องที่จะต้องใส่ใจเป็นอย่างมาก มือเท้าบางครั้งก็ต้องเป็นเหตุให้คุณเสียความมั่นใจ ทำให้วันนี้เราจึงมีวิธีในการปรับสีผิวแบบง่าย ๆ กันมาฝาก ถ้าเช่นนั้นมาดูกันเลยคะ
– มะนาว ถ้าคุณเองมีข้อศอกดำมักจะมีการเกิดจากการเสียดสีเป็นประจำที่จะทำให้ผิวบริเวณนั้น ๆ ดูเข้มลงกว่า ทดลองนำมะนาวทำการฝ่าเสี้ยวโรยด้วยน้ำตาลแล้วทำการขัดข้อศอก เพื่อให้ผิวหนังที่ตายแล้วหลุดออกได้ง่าย
– โยเกิร์ต คุณสาว ๆ ก็จะสามารถใช้โยเกิร์ตสูตรแบบธรรมชาติทาแล้วทำการนวดบริเวณผิวพรรณที่หมองคล้ำ ทิ้งไว้อย่างน้อย 10-15 นาที แล้วล้างออก
– ว่านหางจระเข้ นำเจลจากว่านหางจระเข้  โดยตรงที่มือและบริเวณเท้า ทิ้งไว้ 5-10 นาที หลังจากนั้นทำการล้างออก
 
ดังนั้นวิธีปรับสีผิวมือและเท้า ด้วยสามวิธีนี้จะช่วยเหลือให้คุณสาว ๆ มีผิวที่ดูดีและเป็นอย่างธรรมชาติ  ทำให้ผิวทีหมองคล้ำกลับมาดูขาวใสได้อย่างธรรมชาติแน่นอน พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นแนวทางแบบง่าย ๆ