แบบผม Side Braid & Curl ผมเปียข้าง ผมลอนที่เหมาะสมกับงานปาร์ตี้

ทรงผม Side Braid & Curl เป็นแบบผมที่มีความสังสรรค์หลากหลาย ซึ่งเป็นงานปาตี้ จนไปถึงการออกงานตามสังคม โดยได้มีการให้เอาอกเอาใจสาว ๆ ที่ได้มีผมยาวประบ่า ไปจนถึงเป็นผมบ็อบ กันโดยเฉพาะกันเลย ด้วยการจัดแต่งทรงผมให้มีความดูสวยพร้อมกับดูดีเป็นอย่างมากมาย เป็นเหตุให้คุณสาว ๆ หลากหลายคนต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้  สำหรับทรงผมนี้ เป็นกระแสที่น่าสนใจกันเลย

 
นับได้ว่า ทรงผม Side Braid & Curl เป็นการถักเปียไปทางด้านข้างพร้อมกับการทำผมลอน ซึ่งจะเป็นกระบวนการในการทำก็ไม่ยากมากจนเกินไป ท่านเองก็จะสามารถทำได้ง่าย ๆ เช่นกัน โดยจะมีขั้นตอนทำในรูปแบบง่าย ๆ ถ้าเช่นนั้นมาดูกันเลยว่าจะมีวิธีการทำใดบ้าง
– ควรเตรียมเส้นผมให้ดูมีความนุ่มลื่น และนอกจากจะมีการบำรุงรักษาแล้วก่อนที่จะทำผมทรงนี้ ควรที่จะมีการใส่มูสลงไปทางเส้นผม พร้อมกับพร้อมหวีกับแปรงภายในการใช้ไดร์เป่าลมเพื่อจะเป็นการจัดทรง
– ถักเปียข้าง ๆ โดยเลือกทางด้านที่คุณสาว ๆ มีความมั่นใจในมุมหน้า ถักเปียจากทางตรงกลางของทางด้านข้างศีรษะพร้อมทั้งทำการไล่ลงมาจนถึงแนวต้นคอ 
– ควรที่จะทำผมอีกด้าน  ซึ่งไม่ได้มีการถักเปียให้เป็นลอน โดยที่ใช้เครื่องม้วนลอนทำลอนผม ไม่ควรทำให้หยิก หรือใหญ่จนเกินไป
– จัดแต่งทรงผมให้ดูเรียบร้อยมีความงาม
 
ทรงผม Side Braid & Curl
เพราะฉะนั้นทรงผม Side Braid & Curl จึงเป็นทรงผมที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้สาว ๆ หลากหลายคนต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้ ด้วยทรงผมที่สวยพร้อมกับดูดี เป็นเหตุให้สาว ๆ แต่ละคนต่างก็ชื่นชอบ และเป็นทรงผมที่ทำได้ง่าย  เหมาะกับคุณสาว ๆ แต่ละคน