ผมเปียพร้อมกับการบริหารร่างกายที่เปลี่ยนผมลุคส์ใหม่

หลากหลายทรงร่วมกัน แต่วันนี้เรามาดูไอเดียกันทักผม เปีย ที่ดูแบบเรียบง่าย ๆ สไตล์ของคุณสาว ๆ ที่คุณเองต้องชื่นชอบกันอย่างแน่แท้ ซึ่งหลายคนอาจจะมีความคุ้นเคยกับ Braid Bun กันมามั่งแล้ว  แต่เราก็ขอมีการนำเสนอภายในการทำทรงผม Braid Bun ในรูปแบบอีกมุมหนึ่งที่ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

 
ผมเปีย
ถือได้ว่าไอเปียฝักข้าวโพดที่มีการผสมผสาน โดยจะมีเปียที่อยู่ภายในบริเวณด้านหน้าของทางด้านศีรษะ และมีการถักเลื้อย ให้มีความเปรี้ยวและเก๋ พร้อมทั้งมีการม้วนมวยให้มีความงดงามและดูเรียบร้อย โดยวิธีการนี้ไม่ยากจนเกินไป เพียงแค่สระ และไดร์ผมของคุณสา ๆ ให้แห้งและมีความงดงาม ถ้าอย่างมาดูกันเลยว่าจะเริ่มลงมือทำยังไงบ้าง
– โดยการสร้าง เปีย ก่อน หลังจากนั้นทำการแบ่งช่อผมเพื่อที่จะทำการถักเปีย โดยถักจากทางด้านหน้าของศีรษะ เหนือหูซ้าย และถักไล่ไปหาทางด้านขวาพร้อมทั้งก็ไหล่ขึ้นไปให้ถึงกลาหัว
– เมื่อได้เปียแล้ก็ทำการัดให้สูงเป็นมวยผม  แต่จะมีเครื่องมือในการมวยผมให้บานมากยิ่งขึ้น
– และทำการจัดแต่งทรงผมมวยผมให้ดูสวยงาม พร้อมกับก็ฉีดสเปรย์ เพื่อจะทำการล็อคผมไว้
 
เพราะเช่นนั้นเปียก็ไม่ใช่จะทำได้ยากเลย แค่คุณสาว ๆ ลองทำกันดูแล้วจะรู้ว่าผมเปียของคุณดูสวยงาม และที่สำคัญเมื่อคุณเองออกกำลังก็จะได้ทรงผมใหม่ ๆ กันเช่นกัน พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นทรงผมที่น่าติดตามกันเลย  เมื่อท่านเองอยากจะทำทรงผมแปลกใหม่ไปบริหารร่างกายในแต่ละวัน