ทรง Braided Chignon ทรงยอดนิยมของคุณสาว ๆ

ทรงผม Braided Chignon เป็นแบบผมสไตล์หนึ่งที่คุณสาว ๆ แต่ละคนต้องชอบกันอย่างแน่นอน โดยเป็นผมเปียแบบ up do หรือว่าเป็นแบบม้วนขึ้นไปนั่นเอง เป็นอีกแบบผมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่ามากภายในปัจจุบันนี้ เนื่องจากสวยหวาน ทำง่าย ๆ พร้อมกับที่สำคัญเป็นทรงผมที่สุภาพดี เรียบร้อยอีกด้วย เป็นเหตุให้คุณสาว ๆ แต่ละคนก็ชื่นชอบไม่ใช่น้อยเลย เพราะว่าคุณสาว ๆ หลากหลายคนที่กำลังเกาะติดกับทรงผมทรงนี้ก็ต้องไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย

 

นับได้ว่าทรงผม Braided Chignon เป็นทรงผมที่ใคร ๆ ต่างก็มีการกล่าวถึงไม่ใช่น้อยเลยทำให้ทรงผมทรงนี้เป็นทรงผมที่สุภาพพร้อมกับน่าติดตามกันมากที่สุดก็ว่าได้ แถมยังทำได้ง่าย ๆ กันอีกด้วย ถ้าเช่นนั้นมาดูกันเลยวิธีการทำนั้นไม่ใช่เรื่องยากกันเลย 

– เริ่มต้นจากทำการรวมบผมไปทางด้านหลังให้เป็นหางม้ากันก่อน หลังจากนั้นก็ทำการถักเปียให้ทางด้านหน้าทับกันพอสมควร จนเป็นปมมวยผมที่มีขนาดใหญ่ต่อจากนั้นทำการรัดให้เรียบร้อย

– เส้นผมที่เป็นยาวหางม้า ให้ทำการถักเปียยาวลงมาให้เหลือปลายไว้อย่างน้อย 1-2 นิ้ว แล้วก็ทำการมัดหนังยางกันเลย 

– นำเปีกห่าม้านั้นทำการม้วนเก็บ โดยที่จะนำไปทำการพันรอบปมของมวยผมที่จะทำภายในขั้นตอนแรกให้ดูเรียบร้อย ต่อจากนั้นทำการฉีดเสปรย์กันเลย เพื่อผมอยู่คงทนพร้อมกับเป็นระเบียบ

 

เพราะเช่นนั้น ทรงผม Braided Chignon จึงตกเป็นทรงผมที่คุณสาว ๆ หลากหลายคนได้เลือกทำกันอย่างมากกันเลย เป็นทรงผมที่ทำได้ง่าย ๆ พร้อมกับไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่น่าเกาะติดกับทรงผมที่กำลังยอดฮิตกันเลย พร้อมกับนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดกับเทรนด์ทรงใหม่ ๆ