แบบผมยุค80s แบบผมที่ตอนนี้กำลังเป็นที่น่าดึงดูด

ทรงผมยุค80s เป็นกระแสมาใหม่ที่กำลังค่อย ๆ หายไป ซึ่งกระแสนี้ กำลังจะกลับเข้ามา บอกได้เลยว่า เปรี้ยวเก๋เป็นอย่างยิ่ง นอกเหนือจากแนวเพลง และการถวิลหาในอดีตกันแล้ว โดยทรงผมเหล่านี้เหล่าบรรดาคนดังแต่ละคน ภายในระดับ A-List ที่มาจากแฟชั่น หรือฮอลีวู้ดจะสามารถเป็นตัวบอกได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม เมื่อได้มีการรวบรวมทรงผมต่าง ๆ ที่ถือได้ว่าเป็นเป็นทรงผมสุดเก๋ ยิ่งไปกว่านี้ทรงผมยังจะมีเทรนด์สีผมเข้ามาเกี่ยวข้องกันเช่นกัน

 

นับได้ว่าทรงผมยุค80s ที่คุณสาว ๆ สาว ๆ แต่ละคนกำลังย้อนกลับไปภายในยุคนั้น ๆ ที่เป็นทรงเปรี้ยวซ่าที่สุดกันเลย ถ้าอย่างนี้มาดูแบบผมกันได้เลยว่ามีทรงใดบ้าง

– Side Ponytail เป็นทรงที่ดูเฟี้ยวและเป็นการมัดหางม้าด้านข้าง ที่ดูน่ารักแต่ทว่าก็แฝงไปด้วยจริตและความซ่าแบบเบา ๆ ซึ่งทรงผมนี้คุณสาว ๆ ก็ต้องการจะสัมผัสกันอย่างแน่นอน

– Voluminous Curl เป็นแบบผมหยิกแบบฟู อย่างลอนขนาดใหญ่ โดยภายในยุค80s ที่มีคนดังได้ทำการตัดผมทรงนี้กันอีกด้วย ทำให้ตกเป็นทรงผมยอดฮิตภายในช่วงนั้นกันเลย

– Shaggy Bob เป็นแบบผมบ็อบแบบทรงแซกกี้ ที่ช่วงนี้ใคร ๆ ก็เคยได้เห็นเช่นเดียวกัน และมีความค้นตากันเป็นอย่างยิ่ง กับทรงผมสุดเปรี้ยวกันเลย

 

เพราะเช่นนั้น ทรงผมยุค80s จึงเป็นทรงผมที่ได้มีการกลับมาย้อนยุคกันอีกครั้ง บางทรงผมคุณเองคงไม่รู้จัก บางทรงคุณคงรู้จัก และเคยเห็น ทำให้บางครั้งคงอยากทำทรงผมนี้กันขึ้นมาบ้าง และนี่ก็ถือได้ว่าเป็น เป็นทรงที่คุณต้องไล่ตามกันเลย