กระเป๋าBalenciaga และคอลเลคชั่นใหม่ในเมืองนอก

กระเป๋าBalenciaga เป็นกระเป๋าที่มีคอลเลคชั่นใหม่ ๆ เพราะแบรนด์ดังกันเลย กระเป๋าใบใหญ่ ๆ หลากหลายสีสันที่มีความคล้ายคลึงกับถุงกระสอบกันเลย ทางพ่อค้าแม่ค้าของคนไทยเอาไว้ใส่กับผ้านวม ที่เราเห็นกันอยู่บ่อย ๆ โดยในคอลเลคชั่นนี้เป็นการเปิดตัวครั้งแรกที่อยู่ภายในงาน Pris Fashion Week Fall 2016 ซึ่งเป็นกระเป๋าที่โด่งดังในต่างประเทศ ที่ดูเหมือนกับกระสอบของเมืองไทย แต่ทว่าต่างประเทศก็ได้มีการนำมาเป็นคอลเลคชั่นที่ดูแปลกตา

 
กระเป๋าBalenciaga
นับได้ว่า กระเป๋าBalenciaga เป็นกระเป๋าที่จับตามองในต่างประเทศ ที่ขณะนี้ได้มีการแชร์โพสต์ลงบนอินสตราแกรม  ภายในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นภาพที่ทำให้เห็นถึงบรรยากาศของงานกันเลย พร้อมกับการเปิดตัวของกระเป๋าที่กำลังสุดฮิตกันเลยก็ว่าได้ เพราะว่าชาวเน็ตต่างก็มีการวิจารณ์กันว่า เหมือนกับถุงใส่นวม แถมยังมีการแนะนำให้คนไทยทำแบบนี้กันด้วย แต่ก็น่าเสียดายที่ชาวไทยไม่เห็นคุณค่าของสิ่งเหล่านี้กันเลย แต่ไม่ว่ายังไง ชาวต่างประเทศต่างก็ชื่นชอบกับกระเป๋าแบบนี้ จนกลายเป็นเทรนด์ที่น่าสนใจกันเลย เมื่อคุณเองต้องการจะทำตามกระแส ก็ไล่ตามกับเทรนด์กระเป๋าใหม่ ๆ กันได้เลย โดยติดตามผ่านทางข้อมูลข่าวสาร กระเป๋าBalenciaga หรือผ่านทางระบบinternetก็เป็นได้
 
เพราะเช่นนั้น กระเป๋าBalenciaga จึงตกเป็นกระเป๋าสุดน่าตื่นเต้นของชาวต่างชาติที่ทำให้ตกเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย จึงทำให้ใครๆ ที่มีความสนใจต่างก็ให้การไล่ตามกับข่าวต่างประเทศกับคอลเลคชั่นใหม่ ๆ  กันอยู่เสมอจนกลายเป็นสิ่งที่ผู้คนทั่วไปต่างก็มีความสนใจกันอยู่เสมอ